Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Một số người dùng phàn nàn rằng khi để kem trong tủ đông

tủ mát Là một thiết bị không thể thiếu nếu bạn muốn buôn bán nhà hàng, khách sạn hoặc các quán ăn. tủ mát giúp cho bảo vệ thực phẩm tươi lâu và tạo ra sự tiện lợi cho bạn trong quá trình sơ chế và sơ chế thực phẩm.
Ở nhiều cửa hàng ăn uống, việc sử dụng tủ đông alaska Vẫn chưa được biết nhiều nên dẫn đến tình trạng dùng tủ mát Không đc hiệu quả. sau đây, vinashopping.vn chia sẻ cùng các bạn một vài những điều cần ghi nhớ khi dùng tu dong Công nghiệp

tu dong
tu dong Công nghiệp 4 cánh

các thức ăn riêng biệt sẽ cần lượng nhiệt bảo quản khác biệt nên bạn không được xếp chúng vào trong cùng một ngăn
Nếu bạn làm vậy, thành quả là một trong số những loại thực phẩm trong khay đó sẽ không được bảo vệ một cách tốt nhất .
Có tình trạng một số người dùng phàn nàn rằng khi để kem trong tủ đông Mà vấn bị tan. lý do không phải là do lỗi kỹ thuật của máy mà là vì bạn để kem lẫn với đá. Nhiệt độ đông ở đá nhiều hơn nhiệt độ đông ở kem làm cho kem không đủ nhiệt độ để giữ lạnh dẫn đến làm cho kem bị chảy nước.
Để hạn chế tình trạng này, chia sẻ chúng tôi khuyến cáo là ko nên bảo quản khá nhiều những loại thực phẩm trong tu mat alaska ở một ngăn. Nếu điều kiện không quyết định thì bạn có thể xếp các loại thức ăn cần nhiệt độ đông nhiều hơn vào trước và tiếp đó là các loại có nhiệt độ đông thấp hơn . Cách hiệu quả bạn nên cách ly các thức ăn bằng cách lấycác miếng xốp giúp cách nhiệt. không nên dùng miếng nhựa hay các nguyên liệu khác vì chúng vẫn có năng lực tỏa nhiệt.





Việc xếp các loại thực phẩm quá chặt trong khay đông làm hiệu quả bảo quản thực phẩm ko cao.
Bạn nên đặc biệt lưu ý tới điều đó nếu bạn sử dụng khay để bảo quản thịt cá. Thực phẩm quá nhiều càng không nên xếp quá chặt và liền khối cùng một thời điểm tạo cho nhiệt độ không thể chui lủi vào trong thực phẩm làm thực phẩm dễ bị hư.
Khắc phục bằng việc bạn phải tạo ra được khoảng không gian khi bảo vệ thịt cá với số lượng quá tải . Lại bằng cách tiết kiệm những miếng xốp hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn. Một giải pháp khác là bạn nên xếp thức ăn vào từng thùng hay hộp nhỏ. Xếp từ từ sao cho thực phẩm xếp trước được lạnh rồi mới xếp tiếp lần tiếp. Có như thế mới đảm bảo thức ăn trong tu mat đều được làm lạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét