Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

Giải pháp bảo vệ thịt tươi ngon ngay cả khi để trong tủ đông

Làm sạch thịt sống không đúng bước ko những gây ra làm tiêu hao đi thành phần dưỡng chất của thịt mà còn có nguy cơ ảnh hưởng tớithể lực. Việc bảo quản thịt hiệu quả sẽ khiến cho miếng thịt không bị phai màu và khi mang tới làm sẽ còn tươi nguyên như trước. sau đây là một số bí kíp bảo vệ thịt để được lâu hơn.

Phương pháp này cho phép nên bảo quản thịt đc 15 ngày mà vẫn trữ được màu sắc và các tính chất, thành phần và màu sắc của thịt. Trong bảo vệ thịt bằng tủ đông hoặctu lanh lg side by side , thịt nguyên miếng sẽ bảo vệ đc lâu hơn thịt băm, bởi ko gian tiếp xúc của thịt băm rộng, khả năng nhiễm nhiều hơn . Để tránh nhiễm nhiều vi sinh vật, thịt khi mua từ siêu thị về muốn bảo vệ lâu không nên rửa, khi đem ra sử dụng mới làm sạch.

tủ mát
Thịt bị hư luôn là do nhiễm vi sinh vật, sự thất thoát trọng lượng do những chất dễ bay hơi làm xuống chất lượng thịt tươi đồng thời làm khuyến mại trị kinh tế.

Phương án bảo quản thịt tối ưu bằng cách dùng hỗn hợp hóa chất gồm: Kali sorbat 2,5%, natri lactat 2,5%, STPP 3% và vitamin C 0,5% hòa tan vào nước tiếp theo dùng dung dịch hóa chất này để cho miếng thịt nên bảo quản.

Từ đó, nên sử dụng ngăn xốp PS và màng bao PVC để đóng gói miếng thịt đã giải quyết bằng dung dịch hóa chất nêu trên.
Bảo quản ở khay mát tủ lạnh lg side by side Với nhiệt độ 0 - 4oC.

tủ đông alaska


Bên cạnh đó tại các nhà hàng hay siêu thị thì họ thường dùng tủ mát alaska bảo vệ thịt chuyên dụng để bảo quản và trình bày.tu mat Được lắp đặt làm lạnh nhanh và bảo quản thịt rất tốt .
Hi vọng qua bài viết mọi người sẽ biết cách bảo vệ thịt tốt hơn và lâu hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét