Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Các bước làm bánh gối thơm ngon bằng tủ lạnh hitachi

Sáu bước giúp cho bạn làm bánh gối nhanh với tủ lạnh hitachi Nếu bạn thực sự thích bánh gối thì đây sẽ là cách hỗ trợ bạn làm một bữa bánh gối thật đặc biệt cho gia đình cùng với sáu bước.
Chuẩn bị nhữngvật liệu sau:
Phần bánh:
- 300g bột mì
- 110g bơ lạt
- 60 - 90ml nước lạnh
- Muối
Phần nhân:
- 1 củ hành tây, 1 củ cà rốt nhỏ
- 4-5 tai nấm
- 1/2 quả ớt chuông đỏ
- 75g phô mai sợi
- 1 quả trứng
- Húng quế, mùi tây
- 30ml nước tương
- Muối, tiêu xay
- 4 tép tỏi
Bước 1:

- Chuẩn bị phần bột: Rây bột mì, sau đó trộn với một ít muối. Cho bơ vào rồi trộn đều, từ từ đổ thêm nước, vừa thêm vừa nhào đến khi bột mịn. 

Bước 2:

- Khi bột thành hỗn hợp đặc và mịn, bạn đặt vào bọc nylon thức ăn rồi cất  tủ lạnh hitachi tầm 1 giờ.
Bước 3:

- Xào hành tây trên chảo nóng cho chút dầu. Thêm cà rốt, tỏi, ớt, nấm và nước tương vào, xào đều cùng một lúc. Cho nhỏ, cho rau  , muối, tiêu xay vào rồi đảo đều tất cả .
Bước 4:

- Phủ sẵn một lớp bột mì bên dưới bàn, bỏ bột ở tu lanh hitachi ra, ép thành miếng mỏng tầm 3-4mm rồi xắt thành các hình tròn cỡ như chiếc bát ăn cơm.
Bước 5:

- Xúc một thìa nhân vừa xào tại bước 3, để lên trên một nửa vỏ bánh, rắc một ít phô mai sợi lên.
Bước 6:

- Thấm đều viền bánh với một chút nước, gập vỏ bánh lại, sử dụng dĩa (nĩa)  ấn xuống để cố định và tạo hình cho bánh. tiếp theo, đem bánh đi rán vàng là được!
cái bánh gối nhân chay giòn tan đã hoàn tất với tu lanh hitachi Rồi!
Với hương vị tương đối thanh nhẹ, bạn có thể ăn kèm bánh gối (bánh xếp) với tương ớt hoặc những loại sốt đặc đều rất ngon.
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét